Giới thiệu - Cửa nhôm xingfa Huế, cửa nhựa lõi thép Huế

0905. 106. 832

Giới thiệu

Maianh Window là một trong những nhà cung cấp hệ thống cửa và hệ thống vách kính mặt dựng hàng đầu Việt Nam với sản phẩm chính:

- Cửa sổ, cửa đi và vách ngăn bằng vật liệu uPVC cao cấp.

- Cửa nhôm cao cấp, vách nhôm kính mặt dựng tiêu chuẩn châu Âu.

- Maianh Window có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư và công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cùng hệ thống dây chuyền, thiết bị sản xuất tiên tiến, hiện đại công nghệ châu Âu đã xây dựng nên một thương hiệu Maianh Window với những sản phẩm chất lượng cao.

Sản phẩm của Maianh Window được sản xuất theo quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt của hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 nên chất lượng của sản phẩm không chỉ đạt tiêu chuẩn châu Âu mà còn phù hợp tiêu chuẩn chất lượng QCVN16:2014/BXD do Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng 2 của Việt Nam được Tổng cục đo lường chất lượng của Bộ Khoa học và Công nghệ cấp chứng chỉ chất lượng sản phẩm.

Với những thành tích đạt được trong hoạt động sản xuất kinh doanh, Maianh Window đã được trao tặng nhiều danh hiệu cao quý như: Huy chương Vàng Hàng Việt Nam chất lượng cao, Huy chương Vàng Hội chợ quốc tế Vietbuild, nhà cung cấp chất lượng uy tín... và nhiều giải thưởng khác. 

NHÀ MÁY VÀ TÍNH ƯU VIỆT SẢN PHẨM MAI ANH

Nhà máy của Maianh Window được trang bị dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại, tự động hóa cao, được nhập từ các nước châu Âu như: Đức, Italy... Năng lực sản xuất 200.000m2/năm.

Nguồn nguyên liệu phục vụ cho sản xuất của Maianh Window được nhập khẩu hoàn toàn từ các

nước châu Âu và một số nước châu Á. Các hệ uPVC profile, hệ alu profile, hệ phụ kiện kim khí đồng bộ được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: VEKA, SHIDE, ROTÔ, GU, XINGFA, HUYNDAI...

Sự đầu tư có hệ thống từ dây chuyền thiết bị, tuyển chọn nguyên vật liệu cho đến quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm của Maianh Window đã tạo ra được những sản phẩm có tính năng vượt trội

như sau: siêu bền dưới mọi thời tiết, cách âm, cách nhiệt, chống bén cháy, chống thấm tuyệt đối và tiết kiệm điện năng. Đặc biệt tạo ra được những sản phẩm có kiểu dáng sang trọng, hiện đại và thân thiện với môi trường.

Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn là mục tiêu, là tôn chỉ, là lời cam kết của Maianh Window : ”Chất lượng hơn, phong cách hơn”.

Ban lãnh đạo là những người tâm huyết với nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ cao, được đào tạo bài bản, đoàn kết, sáng tạo, nhiệt tình, luôn luôn làm hài lòng khách hàng, về: công nghệ, kỹ thuật, giá thành và thời gian, dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp luôn đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của đối tác.

Chúng tôi luôn biết cách làm thỏa mãn tốt nhất mong muốn của khách hàng cho từng chi tiết trên sản phẩm với phương châm: Phong cách chuyên nghiệp, sáng tạo, sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý và thời gian hoàn thành chính xác nhất.