Các vấn đề thường gặp của cửa nhôm Xingfa xếp trượt tại Huế

0905. 106. 832

Tin tức

Các vấn đề thường gặp của cửa nhôm Xingfa xếp trượt tại Huế

Ngày đăng: 11.11.2018 / Lượt xem: 785

Cửa nhôm Xingfa xếp trượt tại Huế là loại cửa mới được sử dụng phổ biến và hiệu quả trong những năm gần đây. Cửa mang tính thẩm mỹ cao, giúp cho ngôi nhà bạn tiết kiệm được nhiều không gian cho ngôi nhà.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng có thể gặp một số vấn đề khiến khách hàng không khỏi lo lắng. Vậy các vấn đề đó là gì, có nguy hiểm không và biện pháp khắc phục tốt nhất?

Cửa nhôm Xingfa xếp trượt bị bụi bẩn khó vận hàng, mất đi tính thẩm mỹ

Một vấn đề thường gặp nhất trong quá trình sử dụng cửa nhôm Xingfa xếp trượt tại Huế đó là cửa bị bụi bẩn, bám dính lâu ngày gây ảnh hưởng đến việc đóng mở và tính thẩm mĩ của cửa. Do cửa có kích thước lớn, bề mặt tiếp xúc với môi trường xung quanh rộng nên lượng bụi bẩn bám dính nhiều nếu khách hàng không thường xuyên vệ sinh, lớp bui này sẽ bám dính vào cửa gây ảnh hưởng, làm hỏng ổ khóa, khớp nối, chốt cửa.

Cửa nhôm Xingfa xếp trượt bị vỡ kính khi sử dụng

Một vấn đề thường xuyên xảy ra với người sử dụng cửa nhôm Xingfa xếp trượt tại Huế đó là cửa có thể bị vỡ kính do tác động của ngoại lực bên ngoài. Do hầu hết cửa đều nằm ở vị trí cửa chính, nơi có số người ra vào đông nên việc xảy ra vấn đề xô xát, tác động gây nứt, vỡ cửa kính là vấn đề thường xuyên có thể xảy ra.

Những vấn đề thường gặp của cửa nhôm Xingfa xếp trượt

Điều này rất nguy hiểm vì thế đòi hỏi người sử dụng phải thường xuyên kiểm tra cửa để phát hiện ra các vết nút giúp khắc phục vấn đề ngay, hạn chế thiệt hại.

Hệ thống bị treo và ray âm sàn của nhôm kính Xingfa xếp trượt bị hỏng

Có thể nói hệ thống bi treo và ray âm sàn là hệ thống quan trọng nhất giúp cửa nhôm Xingfa xếp trượt tại Huế có thể đóng mở dễ dàng, êm ái. Nếu hệ thống này không may bị tác động lực, bị bám dính các cặn bẩn sẽ cần vệ sinh và khắc phục ngay để cửa có thể hoạt động tốt nhất.

Gioăng cao su của nhôm kính Xingfa bị hỏng

Một vấn đề thường xuyên xảy ra, đặc biệt là đối với cửa nhôm Xingfa xếp trượt đã qua sử dụng lâu ngày đó chính là gioăng cao su gặp phải vấn đề như gioăng bị lỏng, văng ra ngoài hệ thống cửa khiến cửa không còn được kín khít. Bạn có thể khắc phục điều này một cách đơn giản đó là dùng keo apolo silicon để gắn lại hoặc tiến hành thay mới gioăng.

Bên cạnh các vấn đề thường gặp cửa kể trên bạn có thể gặp thêm 1 số các vấn đề khác như bản lề của cửa, tiếng ồn khi mở cửa hay, lỗi khóa, chốt cửa nhôm đòi hỏi người dùng phải thường xuyên kiểm tra và khắc phục kịp thời

Trên đây là một số vấn đề thường xuyên xảy ra khi sử dụng cửa nhôm Xingfa xếp trượt bạn có thể tham khảo và tìm cách khắc phục tốt nhất. Hy vọng những chia sẻ trên đây của Maianh Window sẽ đem lại các kiến thức quan trọng và bổ ích giúp sử dụng cửa nhôm Xingfa tại Huế bền nhất, tốt nhất theo thời gian.

Nếu quý khách cần tư vấn hoặc thi công cửa nhôm Xingfa xếp trượt tại Huế thì hãy liên hệ ngay với Maianh Window. Nhân viên của Maianh Window sẽ tư vấn quý khách miễn phí.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Maianh Window tại Huế 

CÔNG TY TNHH MAI ANH 
Địa chỉ: 52A Đào Tấn, P. Phước Vĩnh, Tp Huế
Nhà xưởng: Đường Bùi viện, KQH Thôn Thượng 1, Phường Thủy Xuân, TP Huế (KQH Cầu lim 1, đường Minh Mạng)
Điện thoại:  0905 173 368 Fax:  0234 3898 123 
MST:  3300533371
Email: maianh999@gmail.com