Cửa nhôm Xingfa uy tín tại Huế

0905. 106. 832

Tin tức

Cửa nhôm Xingfa uy tín tại Huế

Ngày đăng: 25.10.2018 / Lượt xem: 638

Bạn cần nơi tư vấn uy tín về nội thất cửa, cửa nhôm xingfa tại Huế có giải pháp tối ưu và giá thành thấp nhất cho công trình nhà ở?

Bạn đang đi tìm nội thất cửa phù hợp cho công trình của mình mà chưa biết nơi nào cung cấp cửa nhôm Xingfa uy tín tại Huế

Maianh Window là nhà thầu thi công cửa nhôm Xingfa tại Huế. Nội thất cửa như là một phần trong toàn bộ các công đoạn khác để hoàn thiện ngôi nhà. Nội thất cửa đem đến thẩm mỹ và sự an toàn cho những người ở trong ngôi nhà. Chính vì thế, nội thất cửa phải chắc chắn, bền, đẹp và đặt lên hàng đầu sự an toàn cho người sử dụng cũng như tránh được những tác nhân từ bên ngoài như các điều kiện khí hậu, mưa bão, kẻ trộm đột nhập,…

Vậy bạn đã biết các tiêu chí để nhận biết cửa nhôm xingfa chính hãng tại Huế?

Các tiêu chí sau của cửa nhôm xingfa chính hãng và phụ kiện đi kèm sẽ giúp bạn có thêm chút thông tin để tự phân biệt cửa nhôm xingfa chính hãng với cửa nhôm xingfa nhái đang bày bán trà trộn trên thị trường:

+ Thứ nhất: Độ dày nhôm dành cho cửa đi là 2.0mm, dành cho cửa sổ là 1.4mm.

+ Thứ hai: Nhôm xingfa nhập khẩu có tem đỏ, chữ trên tem rất sắc nét và có thể kiểm tra được mã vạch.

+ Thứ ba: Quan sát phía trong thanh nhôm, bạn có thể thấy ánh kim rất rõ mà ở dòng nhôm khác rất mờ, thậm chí không có.

Đối với phụ kiện bạn cũng cần phải thận trọng với hàng nhái đang đang bán trà trộn trên thị trường. Cách nhận biết như sau:

+ Thứ nhất: chính hãng lớp sơn rất mịn và đẹp, chỗ vít đậy có vết sơn chưa hết.

+ Thứ hai: Độ rơ của lề chính hãng không có hay rất nhỏ.

+ Thứ ba: Tất cả ốc vít đều có mã, lõi gang nguyên chất và có màu khác hoàn toàn với hàng nhái.

Bạn đang cần tìm nhà cung cấp cửa nhôm xingfa tại Huế có uy tín và cam kết chất lượng công trình?

Các sản phẩm cửa nhôm xingfa thật và giả có rất nhiều trên thị trường, nhiều mức giá khác nhau. Người tiêu dùng khó lòng tự mình phân biết nếu như không tìm được nơi cung cấp cửa nhôm xingfa uy tín tại Huế.

Là một đơn vị có bề dày kinh nghiệm về nội thất cửa trong suốt những năm qua, Maianh Window đã làm rất nhiều những công trình từ nhà ở riêng, các công trình công cộng, các dự án chung cư cao cấp khắp TP Huế, Miền Trung và Tây Nguyên. Luôn đặt chất lượng công trình và an toàn cho người sử dụng làm kim chỉ nam cho triết lý kinh doanh và chăm sóc khách hàng của công ty.

Vậy bạn đang cần tìm nhà cung cấp cửa nhôm xingfa tại Huế và miền trung uy tín, hàng chất lượng, chính hãng và giá cả hợp lý để hoàn thiện công trình của mình? Công ty chúng tôi luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên trên hết, nên luôn đem đến những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất với giá cả phù hợp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Maianh Window tại Huế 

CÔNG TY TNHH MAI ANH 
Địa chỉ: 52A Đào Tấn, P. Phước Vĩnh, Tp Huế
Nhà xưởng: Đường Bùi viện, KQH Thôn Thượng 1, Phường Thủy Xuân, TP Huế (KQH Cầu lim 1, đường Minh Mạng)
Điện thoại:  0905 173 368 Fax:  0234 3898 123 
MST:  3300533371
Email: maianh999@gmail.com