Cửa Nhựa Lõi Thép uy tín tại Huế

0905. 106. 832

Tin tức

Cửa Nhựa Lõi Thép uy tín tại Huế

Ngày đăng: 23.07.2017 / Lượt xem: 1649

Một công trình nhà ở, cửa là phần rất quan trọng. Ngôi nhà đẹp khi nội thất cửa phải đồng bộ, theo một chất liệu, thiết kế giống nhau. Từ cửa chính, cửa sổ đến cửa phòng ngủ, phòng vệ sinh,… Các kiểu cửa như cửa lùa, cửa quay, cửa đẩy,… Cửa loại 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh.

Chỉ cần một nhà cung cấp Cửa Nhựa Lõi Thép uy tín tại Huế uy tín cho nội thất cửa từ A đến Z

Chào bạn,

Một công trình nhà ở, cửa là phần rất quan trọng. Ngôi nhà đẹp khi nội thất cửa phải đồng bộ,  theo một chất liệu, thiết kế giống nhau. Từ cửa chính, cửa sổ đến cửa phòng ngủ, phòng vệ sinh,… Các kiểu cửa như cửa lùa, cửa quay, cửa đẩy,… Cửa loại 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh.

Đa dạng như vậy, miễn là phù hợp với nhà bạn. Đó là giải pháp mà công ty cung cấp Cửa Nhựa Lõi Thép uy tín tại Huế chúng tôi luôn đưa ra cho mọi khách hàng, mọi công trình từ khi mới chỉ trên bản thiết kế.

Với các đặc điểm nổi bật của cửa nhựa lõi thép như:

+ Dễ lau chùi thường xuyên

+ Có độ thẩm mỹ cao, hiện đại, sang trọng

+ Cách âm, cách nhiệt tốt, đặc biệt những công trình trong khu dân cư đông đúc

+ Chịu đựng được các điều kiện thay đổi của khí hậu

+ Cửa có tính ổn định, không cong vênh, co giãn khi thay đổi nhiệt độ.

+ Cửa rất an toàn cho người sử dụng và chống ‘kẻ đột nhập’.

+ Giá thành phù hợp

Đáp ứng tối đa cho nội thất cửa về kiểu dáng, các loại cửa, sự tiện lợi cho người tiêu dùng, chính là trách nhiệm của chúng tôi - Công ty chuyên cung cấp Cửa Nhựa Lõi Thép uy tín tại Huếvà khắp Miền Trung, Tây Nguyên.

Là một đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành xây lắp nội thất cửa cho mọi công trình từ nhà ở, chung cư, đến các tòa văn phòng, cao ốc,… Chúng tôi thấu hiểu từng nhu cầu của mỗi khách hàng khác nhau và luôn đưa đến những giải pháp phù hợp, cũng như luôn tự trau dồi chính mình, nâng cao năng lực của công ty, nhân viên kỹ thuật và các dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Hiện tại, chúng tôi có các loại cửa nhựa lõi thép để bạn tham khảo trước:

+ Cửa sổ 1 cánh mở quay-hất
+ Cửa sổ 2 cánh mở quay 
+ Cửa sổ 4 cánh mở quay 
+ Cửa sổ 2 cánh mở lùa
+ Cửa sổ 4 cánh mở lùa 
Cửa đi 1 cánh mở quay
+ Cửa đi 2 cánh mở quay 
+ Cửa đi 4 cánh mở quay 
+ Cửa đi 2 cánh mở lùa
+ Cửa đi 4 cánh mở lùa

Phòng ngủ lớn, phòng ngủ nhỏ, nhà vệ sinh, cửa chính, cửa hông, cửa sổ, tất tần tật liên quan đến cửa,…. Bạn đừng lo! Công ty cung cấp và lắp đặt cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm xingfa chính hãng, sẽ đem lại giải pháp trọn gói từ A đến Z cho bạn. Chỉ cần 1 cú điện thoại. 

Chất lượng công trình và sự an toàn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của đơn vị cung cấp Cửa Nhựa Lõi Thép uy tín tại Huế - Maianh Window.
 
Maianh Window - Công ty phân phối cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm xingfa chính hãng, xin kính chúc quý khách hàng có một ngôi nhà đẹp và chọn đúng đơn vị uy tín.

+ Chất lượng cửa được cam kết

+ Bảo hành trọn đời

+ Địa chỉ Văn phòng công ty và nhà xưởng rõ ràng để giải quyết mọi vấn đề của khách hàng

+ Uy tín và tiến độ công trình luôn đảm bảo

+ Đội ngũ từ kỹ thuật, lắp đặt, nhân viên chăm sóc khách hàng đều luôn chuyên nghiệp và thân thiện

Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực cho chúng tôi làm tốt hơn công việc của mình.

Bạn có thể xem thêm về chính sách bảo hành, các tiêu chuẩn cửa nhựa lõi thép đạt chất lượng trên trang web: Maianhwindow.com

Cửa Maianh Window. – Công ty phân phối cửa nhôm xingfa tại Đà Nẵng chính hãng, Cửa Nhựa Lõi Thép uy tín tại Huế, xin kính chúc quý khách hàng có một ngôi nhà đẹp và chọn đúng đơn vị uy tín.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến nội thất cửa hãy để lại bình luận bên dưới, gọi về Hotline hoặc đến Văn phòng để được giải đáp chi tiết hơn.

Xin cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!