Tìm hiểu cửa nhôm Xingfa 4 cánh tại Huế

0905. 106. 832

Tin tức

Tìm hiểu cửa nhôm Xingfa 4 cánh tại Huế

Ngày đăng: 04.12.2018 / Lượt xem: 815

Cửa nhôm xingfa 4 cánh tại Huế có giá trị thẩm mỹ cao, sang trọng, an toàn là điều khách hàng hứng thú với thiết kế này.

Hãy cùng Maianh Window tìm hiểu về cửa nhôm xingfa 4 cánh tại Huế nhé!

Cấu tạo cửa nhôm Xingfa 4 cánh

Được tạo thành bởi hệ cửa nhôm xingfa cao cấp Huế với độ cứng cáo cùng thiết kế các gân gia cường nhằm tăng khả năng chịu lực cho khung cửa.

Để cửa hoạt động được nhẹ nhàng và liên tục thì bộ phụ kiện nhất định phải tương thích với hệ profile.

Kính được lắp ghép là các loại kính chịu lực, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Cấu tạo hoàn chỉnh gồm có: Cánh cửa ( mở ngoài hoặc mở trong), ke tăng cứng chống vênh, ke ép góc dày 4.0 mm, khung bao.

Đặc điểm nổi bật.

Cửa nhôm Xingfa 4 cánh tại Huế mở được khẩu độ lớn, đáp ứng tối đa yêu cầu khi mở cửa. Sản phẩm phù hợp với không gian rộng lớn, mặt tiền.

Cửa được thiết kế linh hoạt. Có thể mở quay trong hoặc quay ngoài tùy theo thiết kế cửa mà khách hàng mong muốn.

Giống như hầu hết các hệ cửa nhôm Xingfa khác, cửa nhôm Xingfa 4 cánh tại Huế có khả năng cách âm, cách nhiệt. Với cấu trúc hộp chia thành nhiều khoang trống cùng công nghệ ghép góc tiên tiến đảm bảo khung cửa cứng vững, kín khít.

Việc kín khí tuyệt đối này cũng giúp cửa ngăn chặn sự lưu thông không khi giữa trong nhà và ngoài trời giúp tiết kiệm điện năng điều hòa.

Hệ cửa sử dụng bản lề 3D, khóa đa điểm cùng thanh chốt trên dưới giúp giảm được nguy cơ gió dập. Ngoài ra, hệ cửa nhôm xingfa cao cấp Huế có thể chịu được sức gió lên đến 1600 pascal.

Maianh Window địa chỉ cung cấp cửa nhôm xingfa cao cấp tại Huế

 Maianh Window có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư và công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cùng hệ thống dây chuyền, thiết bị sản xuất tiên tiến, hiện đại công nghệ châu Âu đã xây dựng nên một thương hiệu Maianh Window với những sản phẩm chất lượng cao.

Sản phẩm của Maianh Window được sản xuất theo quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt của hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 nên chất lượng của sản phẩm không chỉ đạt tiêu chuẩn châu Âu mà còn phù hợp tiêu chuẩn chất lượng QCVN16:2014/BXD do Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng 2 của Việt Nam được Tổng cục đo lường chất lượng của Bộ Khoa học và Công nghệ cấp chứng chỉ chất lượng sản phẩm.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MAI ANH 
Địa chỉ: 52A Đào Tấn, P. Phước Vĩnh, Tp Huế
Nhà xưởng: Đường Bùi viện, KQH Thôn Thượng 1, Phường Thủy Xuân, TP Huế (KQH Cầu lim 1, đường Minh Mạng)
Điện thoại:  0905 173 368 Fax:  0234 3898 123 
MST:  3300533371
Email: maianh999@gmail.com