Xử lý cửa nhôm Xingfa Huế bị ố vàng

0905. 106. 832

Tin tức

Xử lý cửa nhôm Xingfa Huế bị ố vàng

Ngày đăng: 10.12.2018 / Lượt xem: 688

Hiện nay trong các công trình xây dựng nhà cửa, văn phòng hay các trung tâm thương mại cửa nhôm Xingfa Huế là một trong những vật liệu xây dựng không thể thiếu và dần dần nên quen thuộc hơn.

Tính tiện ích của cửa nhôm Xingfa Huế đem lại nhiều tính năng sử dụng nên được mọi người ưa chuộng và lựa chọn sử dụng nhiều. Vậy khi cửa nhôm Xingfa Huế bị ố vàng xử lý thế nào để đúng cách, hãy cùng Maianh Window tìm hiểu nhé!

Bản chất cửa nhôm Xingfa Huế sẽ bắt đầu bị oxy hóa nếu để ở ngoài không khí một thời gian dài, nó sẽ xuất hiện các vết rỉ sét, ố vàng, khiến cho bề mặt nhôm bị xỉn, tối màu, và rất khó làm sáng trở lại.

Khi gặp trường hợp cửa nhôm Xingfa Huế bị ố vàng hãy sử dụng một vài phương pháp xử lý tại nhà đơn giản mà hiệu quả để khắc phục tình trạng này. Với diện tích cửa nhôm rộng lớn, lúc ấy bạn không thể tự mình lau chùi mà hãy nhờ đến sự giúp đỡ của đội ngũ chuyên nghiệp hơn. Cửa nhôm Xingfa Huế bị ố vàng cần làm sạch cửa nhôm trước khi xử lý các vết ố vàng.

Trong quá trình sử dụng cửa nhôm Xingfa Huế bị ố vàng do bám dính các vết bẩn, bạn hãy thường xuyên dùng khăn thấm một ít dầu hoả, rượu trắng để có thể làm sạch. Hoặc có thể dùng nước xả quần áo pha 1 phần nước xả và 4 phần nước sạch, sau đó lau sạch các vết bẩn cửa nhôm.

Với những cửa nhôm Xingfa Huế ở ngoài trời, bạn có thể sử dụng loại xà phòng giặt hoặc nước chuyên dụng tẩy rửa nhôm để cọ rửa. Một nguyên liệu thông dụng khác đó là giấy báo, những tờ giấy báo cũ trong nhà có thể được tái sử dụng khi thấm ướt và vệ sinh cửa nhôm Xingfa Huế.

Sau khi bạn đã làm sạch, cần đánh bóng nhôm để bề mặt sáng bóng trở lại. Để khắc phục tình trạng cửa nhôm Xingfa Huế bị ố vàng nên sử dụng xơ cọ nhôm loại tốt cùng với thật nhiều nước. Tuy nhiên cách làm này sẽ tương đối mất thời gian.

Nước sơn rửa móng tay cũng là một loại nguyên liệu giúp bạn có thể đánh bay các vệt ố vàng trên khung cửa nhôm Xingfa Huế nhà mình. Bạn chỉ cần nhỏ một vài giọt a-xê-ton lên trực tiếp các vết ố vàng trên cửa, sau đó dùng khăn sạch lau ngay. Tác động hóa học từ axeton sẽ giúp bạn tẩy đi các vết ố vàng trên cửa nhanh chóng, tiện lợi.

Hãy lau chùi cửa nhôm Xingfa Huế nhà bạn một cách thường xuyên nhất để cửa luôn được sáng bóng, sạch sẽ. Hãy liên hệ với Maianh Window chúng tôi để có được những cách bảo dưỡng cửa nhôm Xingfa Huế tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MAI ANH 
Địa chỉ: 52A Đào Tấn, P. Phước Vĩnh, Tp Huế
Nhà xưởng: Đường Bùi viện, KQH Thôn Thượng 1, Phường Thủy Xuân, TP Huế (KQH Cầu lim 1, đường Minh Mạng)
Điện thoại:  0905 173 368 Fax:  0234 3898 123 
MST:  3300533371
Email: maianh999@gmail.com